Thủ tục cần thiết để đi phá thai

Do em gây ra thủy đậu phải đây là lần đầu tiên em đến trung tâm y tế. ngày nay em đang là sinh viên cần kinh tế quá hạn hẹp
những cô các chị đi trước có thể tư vấn cho em cho em xin số điện thoại để hỏi được không ạ
ngày nay em vô cùng lo lắng.
em có thẻ bảo hiểm y tế. mặc dù vậy không biết khi bỏ thai ngoài ý muốn lúc vào viện cần làm những thủ tục gì. như thế nào. thai em hiện được gần 9 tuần tuổi thì chi phí khám và thủ thuật gồm cả bảo hiểm y tế sẽ hết khoảng bao nhiêu ạ

Chào bạn. Cách đây 1 tuần mình cũng trong trường hợp hoang mang , dằn vặt như bạn. nhưng có lẽ ai cũng quá đau lòng để tl về vđ này, buộc phải mình đã k nhận đc sự giúp đỡ. nhưng là ng trong cuộc, mình biết ai cũng có nỗi niềm riêng, rất khó mà bày tỏ. Mình có vài điều muốn chia sẻ vs bạn.

Mình mới đi đình chỉ thai sáng nay tại Phòng khám đa khoa thái bình dương để thai 1 tháng tuổi phá như thế nào Mình thai lưu, 8 tuần tuổi. Mình k Uống thẻ bảo hiểm nên chỉ có thể chỉ cho bạn một số bước sáng nay mình làm. Bước vào cổng, bạn sẽ thấy bảng chỉ dẫn khoa khám bệnh, bạn cứ đi theo mũi tên nhé. Mình thăm khám tại khu B7. Bạn sẽ thấy 1 bàn hướng dẫn, bạn ra đó cũng như trình bày nguyện vọng kiểm tra, ngta sẽ đưa cho bạn sổ y bạ, bạn nộp 5k, cũng như điền đầy đủ kiến thức vào trong đó. Sáng nay mình điền thông tin thật, thế nhưng nếu bạn sợ hoặc e ngại, bạn có thể điền kiến thức giả, k sao, tuy vậy hãy nhớ kĩ tên bạn đã điền, để sau ngta gọi còn thưa.

Mình đc hướng dẫn đi siêu âm đầu dò. Ra bàn nộp tiền hết 250k tiền siêu âm + thăm khám bác sĩ. Sau đó vào phòng siêu âm – bạn nhớ đi vệ sinh trước để đỡ mất công nhé. Sau đó mình vào kiểm tra b.sĩ, gọi là kiểm tra tuy nhiên cũng k đc tư vấn j đâu. bác sĩ hỏi mình có quen ai ở viện k. Mình nói k, cũng như đc giới thiệu Uống dịch vụ, đưa 1tr cho chuyên gia, cũng như bác sĩ sẽ đưa mình đi gặp trưởng khoa. Bs trưởng khoa sẽ khiến mình, sẽ đc tiêm khá nhiều thuốc giảm đau hơn, và k cần đi xét nghiệm đông máu, đc làm cho nhanh luôn. Mình từ chối vì sợ làm tắt, nếu như lỡ xảy ra chuyện j thì bắt đền ai, bắt buộc vẫn đi xét nghiệm đông máu. Mình nộp hết 106k tiền xét nghiệm, đợi 2 tiếng để có kq, trong lúc này mình đi ra ngoài ăn lót dạ để lát làm còn có sức. Sau lúc có kq, mình mang ngược lại Phòng khám nam khoa, cũng như đc hướng dẫn ra nộp tiền thủ thuật hút thai. Mình nộp hết 160k , sau đó mình đc đưa sang phòng chờ làm thủ thuật. Ở đây mình đc Sử dụng 1 viên thuốc phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền khi này mình mới phát hiện ra cả phòng chờ chỉ có mỗi mình là k khiến dịch vụ. phải mình cần ngồi đợi quá lâu mới tới lượt. Sau lúc thay váy, mình lên bàn và đc tiêm thêm 1 mũi giảm đau toàn thân. tuy vậy sự thật là vẫn đau kinh khủng, đau như dứt ruột – mà đúng là mình đang dứt máu thịt của mình ra thật. Đau trong ng và thắt lại ở lồng ngực bạn ạ. làm thủ thuật tầm 3-5p. Sau đó mình đc đưa sang phòng sau thủ thuật nằm nghỉ. Bạn nhớ mang theo băng vệ sinh để mặc vào ng khi này nhé.

lúc này mình lại phát hiện ra 1 chuyện nữa. Là dù đã khiến xong cũng như sag phòng sau thủ thuật, mình vẫn đau 1 cách khủng khiếp, đau k thở đc. Mình vật vã khoảng 15p, sau đó đc Dùng sữa nóng mới dịu đi. Đến lúc tỉnh tỉnh 1 chút cũng như mọi ng xung quanh nói chuyện, mình mới biết hầu hết đc tiêm 2 mũi giảm đau, còn mình thì chỉ có 1 mũi. Chắc tại mình k khiến dịch vụ buộc phải thế. Mình mắc ra rất nhiều máu bắt buộc buộc phải nằm 4 tiếng sau mới dậy về đc. Còn hầu hết mình thấy nghỉ 1h là về r.

Mình có vài lời khuyên bạn như sau.
– Nhớ mang băng vệ sinh.
– Đi vào buổi sáng sớm, đi vệ sinh trc’ khi đi kiểm tra.
– nếu như có điều kiện về tài chính, hãy sử dụng gói dịch vụ để k bị đau khủng khiếp như mình. Mình thấy mọi ng nhẹ nhàng lắm, chỉ gây tưng tức bụng thôi.
– Mang theo thêm 1 viên efferalgan nhé. Ngta sẽ cho bạn Uống 1 viên, tuy vậy thuốc này cũng có thể Uống 2 viên 1 khi với ng lớn. Tác dụng là giảm đau thôi. cần Dùng thêm 1 viên thuốc phá thai ở tuần thứ 8 nếu bạn k Uống gói dịch vụ.
– Đi cùng bạn trai/ng thân, bảo họ mua sữa nóng Dùng sau khi làm thủ thuật để đỡ đau và tỉnh ng nhé.
– cũng như cuối cùng, mong đây sẽ là lần cuối của bạn, cũng như của mình.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *