CẲN HỘ CHUNG CƯ CARILLON HOÀNG HOA THÁM

Dự án căn hộ chung cư carillon tan phu Apartment Hoàng Hoa Thám quận Tân Bình do nhà hàng cổ phần địa ốc Sài Gòn Thương Tín – Sacomreal và công ty cổ phần May Tiến Phát làm cho chủ đầu tư được hội tụ rộng rãi nhân tố được xem là lý tưởng cho một khu dân cư.

Tọa lạc giữa khu dân cư hiện hữu tại số 171A đường Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình, có tổng diện tích khu đất 7.834 m², dự án được thừa hưởng những tiện ích to sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông hoàn chỉnh và 1 khu dân cư đông đúc.

Phối cảnh sảnh trệt căn hộ chung cư Carillon Hoàng Hoa Thám :

Từ dự án có thể tiếp cận dễ dàng với trường học, Khu văn phòng Etown, nhà hàng Citimart – Etown, Maximax cùng Hòa, Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, CT Plaza – Prkson Trường Sơn, rạp Megastar CT Trường Sơn, SuperBowl … và kết nối sở hữu những quận, huyện khác trong thành phố.

Dự án gồm 02 block sở hữu 16 tầng cao và 01 tầng hầm được bề ngoài, xây dựng theo triết lý âm dương cân bằng hòa hợp. những block ôm sát nhau thành một khối bền vững, vuông vức nên các mặt của dự án đều tiếp giáp 04 hướng chính Đông – chính Tây – chính Nam – chính Bắc, góp phần tạo dựng 1 cuộc sống ổn định và thịnh vượng cho cư dân nơi đây. bên cạnh đó, do có sự vận dụng sáng tạo thuật phong thủy trong bề ngoài nên dự án sở hữu sự kết hợp hài hoà giữa thiên nhiên – kiến trúc – con người.

Thông số dự án
Vị trí : 171A Hoàng Hoa Thám, phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM, Việt Nam
Diện tích dự án : 7.834 m2
Mật độ xây dựng : 45%
Hình thức sở hữu : Lâu dài
Chiều cao tối đa : 16 tầng
Diện tích sàn dự kiến : 46.935 m2
Tổng số căn hộ dự kiến : 440 căn hộ
Số điểm đậu xe ôtô dự kiến : 330
Số điểm đậu xe gắn máy dự kiến : 780
Lợi nhuận dự kiến : 142,5 tỷ đồng
Hệ số dùng đất : 6.5 lần
Tổng doanh thu dự kiến : 700,5 tỷ đồng
Tổng vốn đầu tư dự kiến : 558 tỷ đồng

VỊ TRÍ CẲN HỘ CARILLON HOÀNG HOA THÁM :
Vị trí xây dựng nằm trên trục đường nhựa hiện hữu sở hữu lộ giới là 10m và 14m đều kết nối sở hữu đường Hoàng Hoa Thám bắt buộc dễ dàng cửa hàng có những khu vực lân cận cũng như các khu vực chức năng trong Q.Tân Bình. Từ dự án mang thể dễ dàng đi ra đường cộng Hòa là trục đường chính của quận Tân Bình để kết nối với những Quận, Huyện khác

Tiện ích xung quanh căn hộ chung cư Carillon Hoàng Hoa Thám :

Tọa lạc ngay trung tâm Quận Tân Bình, dự án thừa hưởng những tiện ích to sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông hoàn chỉnh và một khu dân cư đông đúc:

+ Ngay không tính dự án là Trường THCS Hoàng Hoa Thám và Trường tiểu học Trần Quốc Tuấn được xem là khía cạnh thuận lợi trong khu dân cư.
+ siêu sắp khu văn phòng Etown 1, 2, 3.
+ bí quyết công ty Citimart – Etown khoảng 3 phút xe máy và Maximax cùng Hòa khoảng 10 phút xe máy.
+ cách sân bay Tân Sơn Nhất 3 km, khoảng 15 phút đi xe máy.
+ bí quyết trung tâm Thành phố 7,5 km, khoảng 30 phút đi xe máy.

tất cả dự án jamona golden silk q7 sẽ phân phối cho thị trường 440 căn hộ, mang diện tích từ 54,6 m2 đến 113,7 m2, phù hợp với nhu cầu hiện tại của phổ biến đối tượng các bạn. mọi những căn hộ đều được mẫu mã rộng rãi, tiên tiến nhưng vẫn ko kém phần kết hợp nhằm đón nhận được nắng, gió từ thiên nhiên, mang đến cảm giác thoáng đãng, vô tư cho người ở, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng.

ko kể đó, ngoại trừ 45% mật độ xây dựng dự án, phần diện tích còn lại sẽ được dành xây dựng những tiện ích dùng cho cho các cư dân sinh sống tại đây. Tại chung cu luxury home quan 7 các bạn ko những sẽ được thừa hưởng 1 khoảng không gian sống thông thoáng, trong lành sở hữu cây xanh, bồn hoa, hồ nước, không gian đi bộ, … mà còn được mang những tiện ích trong khuôn viên dự án như: nhà trẻ, siêu thị mini, câu lạc bộ thể thao, cafe sân vườn, phòng sinh hoạt cùng đồng….

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *