Cách cắt bao quy đầu an toàn hiệu quả

Cắt bao quy đầu là việc sử dụng những kỹ thuật với các dụng cụ máy móc hiện đại để cắt bỏ phần thừa của bao quy đầu, làm lộ quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo.
Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu là một lớp da bao bọc bên ngoài dương vật nhằm mục đích bảo vệ dương vật và quy đầu dương vật. Bao quy đầu bị hẹp hay bị dài bao quy đầu.

Tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu đau khi quan hệ không còn xa lạ đối với nam giới, để lựa chọn cho mình cơ sở điều trị vừa an toàn, chi phí phải chăng là điều không mấy dễ dàng. Vì vậy, để chuẩn bị cho việc cắt bao quy đầu diễn ra thuận lợi và đạt được kết quả tốt, thì nam giới nên chọn một địa chỉ chuyên nghiệp và đảm bảo chất lượng để tiến hành tiểu phẫu.

Thế nào là cắt bao quy đầu?

cắt bỏ bao quy đầu ở đâu là sử dụng những kỹ thuật với các dụng cụ máy móc hiện đại để cắt bỏ phần thừa của bao quy đầu, làm lộ quy đầu dương vật và lỗ niệu đạo.

Ở những người dài hay hẹp bao quy đầu thì các dấu hiệu rất dễ nhận biết, nhưng nhiều nam giới thường rất ngại đụng chạm dao kéo đến cậu nhỏ, nên cứ để tình trạng này kéo dài khiến bệnh nhân cảm thấy đau nhức, khó chịu.


Cắt bao quy đầu tại Đa khoa âu á

Hiểu được mong muốn lấy lại sự tự tin, nâng cao chất lượng sức khỏe sinh sản của nam giới, Phòng khám Đa khoa âu á đã triển khai nhiều gói dịch vụ cắt bao quy đầu, trong đó nổi bật là phương pháp cắt bao quy đầu nano Hàn Quốc.

Kỹ thuật chi phí phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ cắt bao quy đầu xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc là phương pháp tiên tiến, đáng tin cậy nhất hiện nay về chỉnh hình bao quy đầu. Với các thiết bị hiện đại kết hợp với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiệu quả cao, cùng với phòng tiểu phẫu đạt tiêu chuẩn vô trùng, giúp quá trình tiểu phẫu chỉ diễn ra trong 1 lần duy nhất, ngăn ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn.

Bệnh nhân khi thực hiện phương pháp này sẽ không mất nhiều thời gian, ít bị tổn thương, không gây đau đớn, không cần nằm viện, thời gian phục hồi nhanh chóng, không gây ra tác dụng phụ và cũng không làm ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

phòng khám nam khoa hồ chí minh là nơi quy tụ những bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực khám và điều trị nam khoa, cùng với đó là trang thiết bị, cơ sở máy móc hiện đại.

LỢI ÍCH KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

Dương vật hoàn toàn khỏe mạnh, tràn đầy sức sống

Giảm thiểu nguy cơ nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục

Giúp “cậu nhỏ” luôn sach sẽ và thoải mái vì giờ đây bạn có thể vệ sinh hàng ngày.

Giảm khả năng lây nhiễm cho bạn tình, vì rất nhiều trường hợp viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới là do lây nhiễm từ nam giới

Hạn chế bớt nguy cơ ung thư dương vật vì phần lớn các trường hợp ung thư dương vật là do dài hẹp bao quy đầu.

Giảm thiểu việc rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm 

Mọi thắc mắc cần chia sẻ, hãy gọi đến phòng khám nam khoa tại tphcm theo số điện thoại hotline: 08.38.778.555 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp cụ thể hơn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *