Bảng giá niềng răng hô tại nha khoa Kim

Ngoài thông tin về niềng răng ở đâu tốt, có đau không và trong bao lâu thì bảng giá niềng răng hô là vấn đề luôn được chú ý và là yếu tố có liên quan tới sự lựa chọn1 địa chỉ nha khoa để thực hiện dịch vụ. Từ giá cả của niềng răng bao nhiêu bạn nhận được những lợi ích gì từ nha khoa Kim?

Bảng giá niềng răng hô tại nha khoa Kim?

Niềng răng tại nha khoa KIM với hai hình thức: Niềng răng không mắc cài Invisalign và niềng răng có mắc cài. Niềng răng mắc cài cũng có các loại hình mắc cài khác nhau. Niềng răng bao nhiêu tiền cho từng hình thức tại KIM Dentistry được cập nhật theo bảng giá chi tiết ở dưới đây:

Bảng giá niềng răng hô bao nhiêu chuẩn nhất tại nha khoa Kim

>>>làm sao để răng hết vổhttp://niengranggiabaonhieu.net/cach-lam-rang-bot-ho-vau-hieu-qua-an-toan-khong-xam-lan-rang.html

TÊN DỊCH VỤ
CÁC DÒNG/ thời điểm
GIÁ
Niềng răng ko mắc cài Invisalign
80 – 120 tr đồng
Niềng răng mắc cài mặt trong
120 triệu đồng
chỉnh răng bằng khí cụ tháo lắp
2 – năm tr đồng
Niềng răng mắc cài sứ khóa thông minh
60 tr đồng
Niềng răng mắc cài sứ
50 tr đồng
Niềng răng mắc cài Titan thông minh
40 tr đồng
Niềng răng mắc cài Titan thường
30 tr đồng
Phí đeo hàm dữ nguyên
2 tr đồng
Cắm Minivit
1 vít
2 tr đồng

Bảng giá niềng răng hô tiền theo từng loại hình niềng răng và khí cụ niềng răng khác nhau. Theo bảng giá ở trên thì niềng năng ko mắc cài, niềng răng mặt trong, hay chỉnh nha bằng khí cụ tháo lắp,… có mức giá khá chênh lệch.

>>>tại sao răng lại thưa

Mỗi người sẽ căn cứ vào nhu cầu thực tế, mong muốn của mình để có quyết định dùng khí cụ niềng khác nhau và có ảnh hưởng tới niềng răng hết bao nhiêu tiền. Ví dụ như niềng răng mà ko muốn để người khác biết được thì chọn lựa niềng răng ko mắc cài Invisalign hoặc niềng răng mặt trong để thể hiện bản thân hơn trong giao tiếp. vì thế, mức giá sẽ tùy thuộc vào quyết định chọn loại hình cũng như mắc cài.

Bạn sẽ nhận được gì từ dịch vụ niềng răng tại Kim?

Với sứ mệnh làm hài lòng khách hàng, chúng tôi đem lại không chỉ là dịch vụ nha khoa chất lượng mà còn là sự trông cậy. Vì bạn xứng đáng được nhận đúng những gì mà bạn đã gỡ ra. Khi quyết định tin tưởng KIM Dentistry tất cả khách hàng được thực hiện dịch vụ với:

  • nhóm chuyên gia giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm và tận tụy với khách hàng.
  • Luôn cập nhật những thiết bị, giải pháp thẩm mỹ nha khoa tiên tiến.
  • trang bị phòng khám được đầu tư tối tân.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và chất lượng dich vụ đẳng cấp.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *