Phẫu thuật kéo núm vú tụt có nguy hiểm đến sức khỏe không

nhiều người núm vú bị tụt do bẩm sinh làm tác động tới cuộc sống vợ chồng. Nhưng lo nghĩ núm vú tụt làm liên quan tới việc nuôi con mới nguyên nhân khiến nhiều các eva tìm tới phương pháp kéo núm vú bị tụt. Nhưng nhiều người lại lo sợ và thắc mắc chưa biết kéo núm vú bị tụt có nguy hiểm gì không.

Núm vú tụt chính là như thế nào ?

Xem thêm: phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có đắt không

Núm vú bị tụt chính là hiện tượng đầu núm vú bị tụt một phần hay toàn bộ núm vú. Nhiều các eva phụ nữ gặp phải tình trạng này có thể do bẩm sinh hoặc là do sau quy trình sinh nở mới mắc phải. nguyên do chủ yếu dẫn đến tình trạng này là vì việc thiếu sản cộng thêm việc thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú và ống tuyến sữa ngắn, 1 số ít là vì sau khi sinh con tổ chức tuyến vú bị teo lại. Núm vú bị tụt tuy không tác động trực tiếp tới sức khỏe nhưng nó lại làm liên quan không nhỏ tới tính thẩm mỹ của khuôn ngực và chức năng nuôn con sau này. Đó chính là nguyên do tại saođa số mọi người tìm tới phương pháp kéo núm vú để có được thể có lại núm vú đầy đặn, cân đối của nó.

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt có nguy hiểm không?

Để khắc phục núm vú bị tụt không còn quá phức tạp như xưa kia nữa. tuy như thế để biết phau thuat keo num vu tut co nguy hiem khong? sẽ còn phụ thuộc vào giải pháp cũng như trình độ của bác sỹ thực hiện.

hiện tại, kỹ thuật kéo núm vú của Hàn Quốc đã được áp dụng rộng rãi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng áp dụng với những phản hổi rất tích cực. thực hiện ở đây các bác sĩ sẽ cắt rạch một đường khá nhỏ tại sát chận núm vú để có thể loại bỏ đi các mô xơ dính dưới chân núm vú giúp nâng cao đầu vú. Sau đó để tạo một đường cân ngang dưới chân núm vú để núm vú không bị tụt trở lại.

Do phương pháp sử dụng ít phải cắt rạch mà chỉ ảnh hưởng đến các mô mềm nên giải pháp ít xâm chiếmlàm thương tổn các vùng da bao quanh vú, tuyệt đối an toàn và không làm tác động tới cảm giác của núm vú.

kéo núm vú tụt có nguy hiểm không

Có thể bạn chưa biết: co nen phau thuat keo num vu tut

Địa chỉ kéo núm vú bị tụt an toàn, hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ đạt được tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam. Với trang thiết bị mới nhất, máy móc thẩm mỹ Hàn Quốc an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của nhiều các chị em. Quá trính phãu thuật kéo núm vú ở đây diễn ra đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bạn.

Hi vọng bạn có thể an tâm thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thể có lại vẻ đẹp tự nhiên của mình

Nguồn: http://tinlamdep.net/keo-num-vu-bi-tut-co-nguy-hiem-gi-khong/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *