Làm sao có thể lựa chọn được địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ Niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn bạn có thể đến tại Nha khoa KIM. Một trong những địa chỉ có chất lượng dịch vụ được cho là tốt và có uy tín tại khu vực Sài Gòn.

Làm sao có thể lựa chọn được địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn

Niềng răng không mắc cài điểm tốt to nhất của nó đó là bạn Không phải đeo các mắc cài rườm rà, vướng víu. Một bộ khay niềng bằng nhựa cao cấp sẽ được thiết kế thích hợp với tình trạng răng của khách hàng, đeo bộ khay đó trong liệu trình quy định bác sĩ bạn sẽ sớm có được hàm răng đẹp, đẹp.

Để lựa chọn được địa chỉ niềng răng không mắc cài ở tp hcm bạn hãy chú ý các tiêu chí sau:

  • lựa chọn cơ sở có thương hiệu, đã từng thực hành thành công nhiều ca niềng răng trước đó, được khách hàng đánh giá cao và đặt niềm tin.
  • trung tâm niềng răng không mắc cài tại TP HCM phải có hệ thống máy tính, trang thiết bị máy móc hiện đại như máy X quang Panorex – Cephalometric, phần mềm Vceph, Kỹ thuật Scan 3D, phòng Lab…giúp việc thiết kế khay niềng chính xác, nhanh, hiệu quả.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ niềng răng không mắc cài tại Sài Gòn 2

Máy X quang Panorex – Cephalometric là trang bị không thể thiếu trong niềng răng

  • Niềng răng không mắc cài yêu cầu cao ở tay nghề Y bác sĩ và những phương pháp viên. Hãy chọn lựa địa chỉ có đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn, dày dạn về giỏi để có khả năng có được kết quả niềng răng ưng ý nhất.

>>>> Bệnh viện Nha khoa KIM – trung tâm niềng răng không mắc cài hiệu quả tại tp hcm

Nha khoa KIM – trung tâm niềng răng không mắc cài tại TP HCM

KIM Hospital là một trong những địa chỉ niềng răng không mắc cài ở TP HCM được nhiều khách hàng ưa thích và kiểm định cao. Tại đây hiện vận dụng 2 phương pháp đó là invisalign và Clear Aligner. Về cơ bản hai phương pháp này loài nhau vì khách hàng đều phải đeo khay niềng trong vòng 18-24 tháng để răng cải thiện thẩm mỹ. Điểm khác biệt nằm ở những bình diện sau:

  • địa chỉ thiết kế khay niềng: Bộ khay niềng Clear Aligner được thiết kế chế tác và lập kế hoạch Điều trị phác họa trên mẫu hàm Chẳng phải gửi ra người phương tây (Invisalign được lập trên máy tính và bộ khay được thiết kế ở Mỹ) nên Clear Aligner có chi phí thấp hơn.
  • Tiện ích đĩa xanh chỉ điểm: Niềng răng Invisalign được thiết kế đĩa xanh chỉ điểm. Khi đĩa này làm mới từ màu sắc xanh sang trong suốt nghĩa là bạn đã đến thời điểm thay bộ khay niềng mới. Thiết kế của Invisalign cũng giúp bạn không bao giờ phải âu lo đến chuyện răng sẽ mọc xiên hay mọc ngầm nên hiệu quả niềng răng nhanh

Xem thêm

chỉ dẫn giải pháp lựa chọn địa chỉ nha khoa ở Bình Dương

Trung tâm nào là nha khoa nức danh ở TpHCM được người dùng tin chọn lựa

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *