Định Cư Phần Lan Có Dễ Không

Nói về đi định cư thì người ta thường nghĩ tới đi Mỹ. Tuy nhiên, một sự thật là có những đất nước tốt hơn Mỹ rất nhiều. Điển hình như định  cư Phần Lan. Phần Lan là một đất nước không chỉ nổi tiếng là quê hương của ông già Noel mà còn nhiều điều thú vị khác nữa.

Vậy điều kiện để định cư Phần Lan là gì?

Để định cư Phần Lan bạn có thể đi theo một trong 2 diện là làm việc định cư và đầu tư định cư.

Đối với làm việc định cư bạn cần phải đáp ứng một số điều kiện như kiến thức chuyên môn, ngôn ngữ và sự bảo lãnh của nhà tuyển dụng.

Tuy nhiên, đối với diện đầu tư thì không đòi hỏi cao như vậy. Bạn chỉ cần có đủ tài chính thì đã có cơ hội định cư Phần Lan. Ngoài ra, bạn cần có một kế hoạch kinh doanh cụ thể là sẽ được xem xét và phê duyệt.

Để có thêm thông tin về định cư Phần Lan bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *